Quản lý tài khoản

FILM CÁCH NHIỆT AK

  • Bảo hành: Không
  • Tình trạng : hết hàng

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật của FILM CÁCH NHIỆT AK

Phim cách nhiệt AK ngăn cản được 99%tia cực tím  80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rất, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, phim AK còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe

Phim cách nhiệt AK bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ không bị bay mầu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe. 

Phim AK chuyên dùng cho kính lái được sản xuất bằng công nghệ UVShield™ chống các tia cực tím và tia hồng ngoại 

Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Xe ô tô được lắp đặt phim AK  làm tăng thêm phong cách của xe sang trọng, quý phái và kín đáo hơn . 

Phim cách nhiệt AK bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe. 

Tia hồng ngoại có thể làm cho nhiệt độ trong xe trở nên nóng bức. Quan trọng hơn, tia cực tím là tác nhân gây hư hại đồ nội thất trong xe và gây tổn thương da của người ngồi trong xe. 
 Giảm nóng, không ảnh hưởng đến tầm nhìn 

- AK dùng cho kính lái xe hơi mang lại tầm nhìn trong suốt ngay cả khi xe đi dưới trời mưa hay ban đêm. 
- Lăp đặt phim AK dùng cho kính lái làm cho xe mát hơn, giảm tải điện năng cho điều hòa và không gây ảnh hưởng đến sóng truyền từ các thiết bị điện tử như điện thoại, radio, rada, hệ thống định vị…. 

Giảm nhiệt độ = giảm chi phí điều hòa 

Trong tình hình giá cả nhiên liệu hiện nay ngày càng gia tăng, việc tiết kiệm nhiên liệu rất quan trọng bằng cách giảm sức tải điều hòa trong xe hơi. Lắp đặt phim AK chuyên dùng cho kính lái xe hơi giúp tiêu hao nhiên liệu ít hơn. 

Chất lượng: 

Đảm bảo chất lượng lắp đặt phim lâu bền và không bị phồng rộp, bong tróc sau khi lắp đặt trên kính xe hơi, toàn bộ nhân viên kỹ thuật lắp đặt phim AK đều được đào tào về kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp mang lại sự hài long cho khách hàng đã lựa chọn sản phẩm 

chiếm khá nhiều diện tích trên một chiếc xe, vì bằng chất liệu thủy tinh nên kính xe cũng là nơi hấp thụ nhiệt rất nhiều khi bị ánh nắng chiếu vào. Nó không chỉ làm nóng không gian trong xe mà còn làm hư hại hầu hết các thiết bị điện tử, nội thất của chiếc xe. Vì vậy, khi làm chống nóng cho xe cũng nên trang bị cho kính xe những loại phim cách nhiệt tốt, làm giảm bớt độ nóng trong xe, bảo vệ cho các thiết bị nội thất trong xe.

- Chống nóng cho ô tô, tiết kiệm nhiên liệu

- Chống Chói, chống lóa giúp lái xe an toàn 

- Bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình và người thân

Dán kính chống nóng của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ cao, phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 8 bình luận và đánh giá)

H????? Sending a transfer us. GЕТ =>> https://telegra.ph/BTC-Transaction--289632-05-10?hs=f202ebc2723a4aaa84581962a4b30ae7& ????

01f043

Trả lời.2 ngày trước

H????? + 1.0068 ВТС. Gеt > https://script.google.com/macros/s/AKfycbxAGSQcRc8Qxag_f-4R8qh2NmAZkKX9z3KydRKni7d4vp3VLV7AxAAucjWLiG_xBZ4D/exec?hs=f202ebc2723a4aaa84581962a4b30ae7& ????

z9si3c

Trả lời.5 ngày trước

3vhp4m

Trả lời.2 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03811 sec| 2138.953 kb