Quản lý tài khoản

Thanh toán

- Thanh toán
Thanh toán

Để tránh những trường hợp sư xuất không may VIỆT PHÁT hướng dẫn mua hàng từ xa. Để phục cho nhu cầu mua sắm phụ tùng ÔTÔ VIỆT PHÁT đã hộ trợ cho quý khách mua hàng từ xa.

VIỆT PHÁT đưa ra hai phương thức cho quý khách thanh toán:

* Phương thức thanh toán – Giao tiền mặt:

    Phương thức này chỉ hỗ trợ giao hàng cho quý khách ở khu vực có phạm vi dưới 10 km hoặc mua trực tiếp tại Tầng 2 toàn nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website www.Dochoiotovietphat.vn hoặc gọi theo tổng đài 01269.688.688.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng của VIỆT PHÁT. Ngay sau khi hoàn tất việc kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng cũng như phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền được ghi trên Phiếu, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho VIỆT PHÁT để được thông tin cụ thể hơn.

* Phương thức thanh toán trước:

* Quý khách làm theo các bước sau:

1/ Đến Ngân hàng gần nhất của Quý khách để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết VIỆT PHÁT cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 2/ Thông báo cho VIỆT PHÁT (qua điện thoại, email, SMS, fax ...) ngay khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 3/ Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của VIỆT PHÁT theo số tổng đài  01269.688.688, để thông báo đã chuyển tiền.
 4/ Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ phía Ngân hàng, VIỆT PHÁT sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định.

Tên tài khoản:..............................

STT Tên ngân hàng Chi nhánh Số tài khoản
1 Ngân Hàng Vietcombank Hà Nội
2 Ngân Hàng Techcombank Hà Nội
3 Ngân Hàng Agribank Hà Nội
4 Ngân Hàng VietTinBank Hà Nội
5 Ngân hàng BIDV Hà Nội

Chú ý: VIỆT PHÁT sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách cần phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, khi nào tiền được chuyển qua tài khoản của VIỆT PHÁT, thì lúc đó VIỆT PHÁT sẽ xác nhận cho Quý khách. Trong một số tình huống, Quý khách hoàn toàn có thể nhờ đến phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của VIỆT PHÁTsử dụng để kiểm tra và đối chứng khi cần thiết. 

Đáp ứng cho khách hàng ở xa thì VIỆT PHÁT cũng tạo điều kiện giao hàng tận nhà, thời gian nhận hàng tối đa 3 ngày sau khi quý khách mua hàng, ngoài ra chi phí vận chuyển sẽ tính theo giá cước của bưu cục viettel.

Ngoài ra Quý khách có thể liên hệ số điện thoại  01269.688.688 để biết thêm thông tin và chi tiết.

CTY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT

Tầng 2 Tòa nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel:   (+84)43.976.3899 - (+84)43.976.4668

Fax:   (+84)43.976.4668.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

gwkqkt

Trả lời.5 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.15021 sec| 2000.484 kb