Giỏ hàng0

Tài khoản

Yêu thích0

Đã xem0

(+84) 43.9763.899
Part Finder
  • Lọc sản phẩm
Tài khoản
 Hỗ trợ trực tuyến
Bộ Công Thương
Cộng đồng oto Việt
Kết nối cộng đồng
Thống kê truy cập
 251 Trong ngày
 125 Cả năm
226 Đang online

CÔNG TY VIỆT PHÁT TỔ CHỨC ĐI LỄ ĐỀN HÙNG ĐẦU NĂM 2017

Cập nhật lúc 13:27:10 ngày 16-05-2017

VIỆT PHÁT DU XUÂN ĐẦU NĂM ĐINH DẬU 2017

Đi lễ chùa đầu năm là một hoạt động không thể thiếu của mỗi người dân dịp Tết đến, xuân về. Phong tục này đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam.

Tết đến Xuân về là điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp. Vào dịp đầu xuân năm mới, người Việt nam thường có phong tục đi lễ chùa. Phong tục này đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam. Cửa chùa đất Phật là chốn bình yên, thanh tịnh. Với mong muốn tìm được sự bình an, gạt bỏ đi những muộn phiền, lo âu của năm cũ và cầu mong những may mắn, hạnh phúc trong năm mới.

Người Việt Nam tin rằng, đi lễ chùa đầu năm không đơn giản chỉ là để ước nguyện mà đó còn là khoảnh khắc để con người hòa mình vào chốn tâm linh giữa không gian thanh tịnh, mùi khói nhang, sắc màu của đèn hoa, mỗi chúng ta sẽ cảm thấy lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản hơn.

Hòa cùng không khí mùa lễ hội đầu năm. Ngày 05/02/2017 (Tức 09/01/2017 năm Đinh Dậu), Ban Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Thương mại Việt Phát đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty đi lễ Đền Hùng thắp hương dâng lễ đầu năm với mong ước một năm mới kinh doanh đại thắng lợi.

Chuyến du xuân đầu năm này mang đầy ý nghĩa, vừa là nếp sống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam, vừa thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đi lễ đầu năm của Công ty TNHH PTTM Việt Phát tại Đền Hùng.

Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty TNHH PTTM Việt Phát

tại lễ Đền Hùng đầu xuân 2017

 

Ông Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH PTTM Việt Phát tại cổng lễ Đền Hùng

 

Tập thể CBNV công ty TNHH PTTM Việt Phát tại cửa đền Mẫu Âu Cơ

 

Ông Vũ Mạnh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH PTTM Việt Phát (bên trái)

chụp ảnh lưu niệm tại di tích lịch sử Đền Hùng

 

Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty TNHH PTTM Việt Phát

nghỉ trưa dùng bữa tại nhà hàng Budapest – Đền Hùng – Phú Thọ

Một số hình ảnh khác của CBNV Công ty Việt Phát  tại lễ Đền Hùng :

 

 

 

 

 

 

 

Cứ mỗi dịp đầu xuân năm mới, Công ty Việt Phát lại tổ chức cho CBNV đi du xuân nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp trong văn hóa của người Việt Nam, thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Việt Phát. Với đội ngũ CBNV trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng phương châm “ Phát triển tầm nhìn Việt”  Việt Phát xin cam kết tới Quý khách hàng về sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Kính chúc Quý khách hàng Năm mới 2017 An khang – Thịnh vượng