Quản lý tài khoản

Việt Phát tham dự Lễ kỷ niệm 20 thành lập Hiệp Hôi Doanh Nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội

- Sự kiện
Việt Phát tham dự Lễ kỷ niệm 20 thành lập Hiệp Hôi  Doanh Nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội

Công ty Phụ tùng & Đồ chơi Ô tô Việt Phát tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và Lễ đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cũng như Diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc do Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội tổ chức.

Trong hai ngày 14 và 15.5.2015, nhận lời mời của Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, Công ty Phụ tùng & Đồ chơi Ô tô Việt Phát tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và Lễ đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cũng như Hội nghị Xúc tiến thương mại đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc với hơn 150 doanh nghiệp tham gia; Diễn đàn Vai trò Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa với hội nhập lần thứ VIII.

Từ lâu Công ty Phụ tùng & Đồ chơi Ô tô Việt Phát luôn là thành viên tích cực, luôn tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động, tài trợ cho các chương trình của Hiệp hội. Trong dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và Lễ đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba, công ty Việt Phát tham dự với vai trò là đơn vị tài trợ đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội và Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch  Hiệp hội tặng Hoa và kỷ niệm chương cho Ông Vũ Mạnh Cường  - Tổng Giám Đốc Công ty Việt Phát.

Công ty Việt Phát luôn chứng tỏ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng, phụ kiện với kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên 60 tỉnh thành cả nước cùng hệ thống hơn 5.000 khách hàng là các Tổng công ty, các hãng xe ô tô, các công ty, các trung tâm sửa chữa, các hãng taxi…Cùng với đó là hơn 1.000 nhà cung cấp nước ngoài ở Đông Nam Á, Châu Á, Chậu Âu. Ngoài ra Việt Phát còn là đại diện của các văn phòng Thương Mại của các nước ở Việt Nam và có mối quan hệ rất tốt với các Đại Sứ Quán nước ngoài tại Việt Nam và Việt Nam tại nước ngoài. Việt Phát còn chú trọng chuyển giao công nghệ, hợp tác với các trường Đại học trong và ngoài nước đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự có chất lượng cao.

Tổng Giám Đốc Vũ Mạnh Cường chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội và Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch  Hiệp hội và đại điện các Doanh nghiệp được nhận kỷ niệm chương.

Trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, công ty Việt Phát đã tham gia Hội nghị Xúc tiến thương mại đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc với hơn 150 doanh nghiệp tham gia; Diễn đàn Vai trò Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa với hội nhập lần thứ VIII. Thông qua sự kiện, Việt Phát đã kết nối được với rất nhiều doanh nghiệp, đối tác hợp tác kinh doanh cả trong và ngoài nước, thể hiện được tầm nhìn chiến lược, lau dài và bền vững của Ban lãnh đạo cũng như quyết tâm chinh phục thị trường trong nước, ngoài nước của Việt Phát. Việc tham gia Hội nghị xúc tiến và Diễn đàn của Hiệp hội một lần nữa khẳng định vị trí, uy tín của Việt Phát trong cộng đồng các doanh nghiệp, đây cũng dịp mở ra nhiều cơ hội phát triển của công ty Việt Phát.

Tổng Giám Đốc Vũ Mạnh Cường tham dự Hội nghị Xúc tiến thương mại đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc với hơn 150 doanh nghiệp tham gia; Diễn đàn Vai trò Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa với hội nhập lần thứ VIII.

Tham gia Hội nghị thương mại, Việt Phát khẳng định thương hiệu cũng như hiệu quả kinh doanh với các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh, tạo ra sức mạnh để phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Việt Phát đã gặp gỡ và xúc tiến được với hơn 100 doanh nghiệp, đối tác kinh doanh, bạn hàng; qua đây cũng giới thiệu thực tế các mặt hàng kinh doanh đã trở thành thương hiệu của Việt Phát trong hơn hai mươi năm qua.

Nhân viên công ty Việt Phát giới thiệu các mặt hàng kinh doanh tại Hội nghị xúc tiền thương mại đầu tư các tỉnh Phía Bắc.

Kết thúc chuỗi sự kiện trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội, công ty Việt Phát đã một lần nữa khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển đi lên của các doanh nghiệp cả nước nói chung và của Thủ đô Hà Nội nói riêng. Kết quả đạt được là rất khả quan, đây sẽ là tiền đề quan trọng để Việt Phát tiếp tục mở rộng kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu, kết hợp hài hòa giữa kinh doanh và các hoạt động an sinh xã hội, góp gức của mình vào sự phát triển chung của hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.26341 sec| 1977.531 kb