Quản lý tài khoản

Đại gia Quảng Ninh mua siêu xe bọc thép triệu đô Knight XV

- Tin tức
Đại gia Quảng Ninh mua siêu xe bọc thép triệu đô Knight XV

 

Đại gia Quảng Ninh mua siêu xe bọc thép triệu đô Knight XV

Hình ảnh chiếc siêu SUV Conquest Knight XV bên cạnh nam thanh niên người châu Á đang chụp hình tự sướng. Người đăng ảnh khẳng định chiếc xe này sắp về Việt Nam.

Trên diễn đàn otofun, thành viên Nghiêm Xuân Trường đã chia sẻ những bức hình về chiếc siêu SUV bọc thép Conquest Knight XV kèm lời giới thiệu xe sắp về Việt Nam. Trong những bức hình đăng lên là ảnh một nam giới người châu Á đứng chụp hình bên cạnh chiếc Knight XV. Địa điểm chụp là ở một bãi xe ở nước ngoài.
 

Knight XV, siêu xe

Xuất hiện thông tin xe bọc thép triệu đô Knight XV về Việt Nam

Đặt trụ sở ở Toronto, Canada, Conquest Vehicles Inc., chuyên thiết kế chế tạo những xe thể thao đa dụng bọc thép cực kỳ sang trọng. Mẫu xe nổi tiếng của hãng này là chiếc Knight XV có giá khởi điểm từ 629.000 USD và giới hạn số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc.

Đây là chiếc SUV bọc thép hoàn toàn, nội thất sang trọng, được phát triển dựa trên khung sàn của Ford F550 Super Duty, có thể được trang bị động cơ xăng V10 6.8L hoặc động cơ turbodiesel V8 6.7L đều của Ford. 
 

Knight XV, siêu xe

Conquest Knight XV được sản xuất với số lượng hạn chế.

Thiết kế của Knight XV vô cùng ấn tượng, được lấy cảm hứng từ những xe quân sự đặc chủng. Xe dài tới 6 mét, rộng 2,44 mét, khoảng sáng gầm 355,6mm và tự trọng tới 5,9 tấn.
 

Knight XV, siêu xe
 

Với chiếc Conquest Knight XV, khi về Việt Nam nếu tính cả thuế, phí thì số tiền chi trả cho nó phải tính bằng triệu USD. Chưa kể thủ tục pháp lý để nhập xe bọc thép khá phức tạp và không phải cá nhân nào cũng được phép mua.
 

Knight XV, siêu xe

Bên trong chiếc siêu SUV này được trang bị sang trọng và hiện đại

Thông tin chiếc SUV bọc thép sắp về Việt Nam gây xôn xao vì ngoài giá tiền đắt đỏ, thủ tục nhập khẩu xe bọc thép về Việt Nam cho cá nhân là khá phức tạp.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.09021 sec| 2009.063 kb