Giỏ hàng0

Tài khoản

Yêu thích0

Đã xem0

(+84) 43.9763.899
Part Finder
  • Lọc sản phẩm
Tài khoản
 Hỗ trợ trực tuyến
Bộ Công Thương
Cộng đồng oto Việt
Kết nối cộng đồng
Thống kê truy cập
 251 Trong ngày
 125 Cả năm
226 Đang online

Thư mời: Triển lãm quốc tế về ôtô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ lần thứ 11 Saigon Autotech 2015

Cập nhật lúc 13:17:12 ngày 25-05-2015

Kính gửi: Qúy khách hàng
Công ty Việt Phát xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc đến sự hợp tác và đồng hành của Qúy khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.
Với kinh nghiệm gần 20 năm hoat động kinh doanh trên 60 tỉnh thành cả nước trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính thức các loại phụ tùng, điều hòa máy lạnh và đồ chơi ôtô của các hãng sản xuất ôtô danh tiếng đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức... như Kia, Huyndai, GM Deawoo, Mitsubishi, Toyota, Mazda, Honda, Nissan, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Ford, Mercedes, BMW …
Chúng tôi tin tưởng hợp tác, liên kết phát triển bền vững của Quý khách hàng là động lực đưa Việt Phát phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.
Nhân dịp khai mạc và diễn ra Triển lãm quốc tế về ôtô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ lần thứ 11 Saigon Autotech 2015 từ ngày 28 đến 31/5/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7. TP. HCM. 
Công ty Việt phát trân trọng mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng trưng bày tại triển lãm tại khu trưng bày phần phụ tùng và phụ kiện. 
Saigon Autotech 2015 sẽ thu hút gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với số gian hàng dự tính hơn 600 gian hàng. Đây là triển lãm lớn quy tụ nhiều hãng xe nổi tiếng trong nước như Toyota, Ford, GM, Honda, Suzuki ... cùng các thương hiệu xe nhập khẩu chính thức như Infiniti, Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Renault, Nissan, Subaru… cùng đó là các ngành công nghiệp phụ trợ hứa hẹn tìm kiếm cơ hội giao thương, hợp tác với các đối tác nước ngoài, chủ yếu đến từ Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. 
Và cũng là dịp để Việt Phát tăng cường mối quan hệ bền vững với Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Công ty trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!

TỔNG GIÁM ĐỐC


VŨ MẠNH CƯỜNG