Giỏ hàng0

Tài khoản

Yêu thích0

Đã xem0

(+84) 43.9763.899
Part Finder
  • Lọc sản phẩm
Tài khoản
 Hỗ trợ trực tuyến
Bộ Công Thương
Cộng đồng oto Việt
Kết nối cộng đồng
Thống kê truy cập
 251 Trong ngày
 125 Cả năm
226 Đang online

Điều khoản & Điều kiện

Chào mừng Quý khách đến với www.Dochoiotovietphat.vn.

 

Chúng tôi là Công ty TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT  tại hệ thống website www.Dochoiotovietphat.vn.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các Điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định, các Điều khoản và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Quy định, Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website www.Dochoiotovietphat.vn này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất sẽ chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.

- Khách hàng đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do lỗi của Qúy khách. 

- Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận Email quảng cáo từ website www.Dochoiotovietphat.vn


2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận Đơn hàng.

 Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin sản phẩm và giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy Đơn hàng đó cho Quý khách.

4. Thương hiệu và bản quyền.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý.
Các Điều kiện, Điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam, Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Quy định về bảo mật

 Trang website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin, sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách. Sau khi hoàn thành quy trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Giao kết giao dịch tại www.Dochoiotovietphat.vn.

Khách hàng khi mua sắm tại www.Dochoiotovietphat.vn thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự trong mục “Đặt hàng online”.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với www.Dochoiotovietphat.vn hoặc lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website www.Dochoiotovietphat.vn.

Trong trường hợp muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho www.Dochoiotovietphat.vn qua số điện thoại (+84)43.976.3899 hoặc gửi vào địa chỉ Email: congtyvietphat@phutungoto.vn​.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên website www.Dochoiotovietphat.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng và thanh toán.

8. Chính sách vận chuyển hàng hóa
Việt Phát sẽ giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian từ 24h-48h sau khi có sự xác nhận thông tin chuyển khoản của Bộ phận Kế toán. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc chậm trễ giao hàng xuất phát từ lỗi vận chuyển. Xin Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào Phiếu giao hàng.

Đối với trường hợp đổi sản phẩm, Tại Hà Nội, qúy khách có thể trực tiếp mang tới công ty. Trong trường hợp ở tỉnh, Qúy khách vui lòng gửi sản phẩm cho chúng tôi theo đường Bưu điện và chi phí vận chuyển được quy đinh như sau:

 Do lỗi sản xuất: Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi. Sau khi Việt Phát nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách nếu yêu cầu đổi hàng được chấp nhận.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại www.Dochoiotovietphat.vn

Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch hoặc thay đổi đơn hàng khi:

- Đơn hàng chưa được xác nhận và khách hàng chưa chuyển khoản thanh toán cho www.Dochoiotovietphat.vn;
- Khách hàng thông báo cho www.Dochoiotovietphat.vn về việc hủy giao dịch hoặc thay đổi giao dịch qua đường dây nóng (+84)43.976.3899 hoặc gửi tới Email: congtyvietphat@phutungoto.vn​

Việt Phát không chấp nhận hoàn lại tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Đặc biệt, không chấp nhận đổi hàng khuyến mại. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 24h đối với trường hợp do lỗi kỹ thuật. Khách hàng thông báo cho Việt Phát qua số điện thoại  (+84)43.976.3899(đọc kỹ quy định về việc đổi, trả sản phẩm tại mục “ Chính sách đổi, trả sản phẩm).

10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại  www.Dochoiotovietphat.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại  www.Dochoiotovietphat.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin trên website  www.Dochoiotovietphat.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía  www.Dochoiotovietphat.vn mà là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng để điều chỉnh đơn hàng đã đặt.

11. Giải quyết tranh chấp Bất kỳ khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại  www.Dochoiotovietphat.vn.

 Các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Pháp luật Việt Nam.

12. Quy định chấm dứt thỏa thuận trong trường hợp có bất kỳ lỗi sai, gây thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy định sử dụng website.

Chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của Quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành trên website:  www.Dochoiotovietphat.vn

Hãy góp ý cho chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp tới số điện thoại (+84)43.976.3899  hoặc gửi tới Email: congtyvietphat@phutungoto.vn​ để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt nhất.

 

CTY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT

Tầng 2 Tòa nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel:   (+84)43.976.3899 - (+84)43.976.4668

Fax:   (+84)43.976.4668.