Giỏ hàng0

Tài khoản

Yêu thích0

Đã xem0

(+84) 43.9763.899
Part Finder
  • Lọc sản phẩm
Tài khoản
 Hỗ trợ trực tuyến
Bộ Công Thương
Cộng đồng oto Việt
Kết nối cộng đồng
Thống kê truy cập
 251 Trong ngày
 125 Cả năm
226 Đang online

Có một phố chuyên rửa siêu xe tại Hà Nội !!

Cập nhật lúc 00:00:00 ngày 30-11--0001

Không biết từ bao giờ, cứ mỗi dịp cuối tuần góc phố nhỏ có tên Liên Trì cắt ngang đường Nguyễn Du quận Hoàn Kiếm lại tấp nập xe cộ ra vào để làm vệ sinh. Điểm đặc biệt ở đây là trong số những xe đó có rất nhiều siêu xe thể thao, xe sang đình đám cũng góp mặt.

pho rua sieu xe (6).jpg pho rua sieu xe (4).jpg

Góc phố nhỏ nhưng có rất nhiều siêu xe ghé qua.

pho rua sieu xe (10).jpg

Liên Trì là một phố nhỏ cắt ngang đường Nguyễn Du, dẫn vào ngã tư với 1 hướng dẫn ra đường Quang Trung và 1 hướng khác dẫn ra đường Trần Bình Trọng. Với không gian rộng lại có được sự thuận tiện trong việc lưu thông ra vào như thế, nên hàng ngày những cửa hàng chăm sóc xe hơi ở đây luôn tấp nập khách qua lại, nhất là mỗi dịp cuối tuần.

pho rua sieu xe (2).jpg

Dạo gần đây Liên Trì đã trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn so với trước do có sự ghé thăm thường xuyên của rất nhiều những chiếc siêu xe thể thao, xe sang vô cùng phong phú và đa dạng. Một số cái tên nổi bật thường xuất hiện ở đây như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-Benz, Porsche và nhiều hãng xe sang khác.

Nếu ai đó lần đầu đi ngang qua bắt gặp cảnh 3, 4 chiếc siêu xe nằm liền kề nhau trên một đoạn đường ngắn như thế này chắc hẳn họ sẽ tưởng tượng mình đang được đi ngang qua một con phố tại London chứ không phải Việt Nam.

pho rua sieu xe (7).jpg pho rua sieu xe (3).jpg pho rua sieu xe (13).jpg

Lamborghini Gallardo, Rolls-Royce Ghost, Ferrari California độ Hamann.

Theo AUTODAILY.VN