Giỏ hàng0

Tài khoản

Yêu thích0

Đã xem0

(+84) 43.9763.899
Part Finder
  • Lọc sản phẩm
Tài khoản
 Hỗ trợ trực tuyến
Bộ Công Thương
Cộng đồng oto Việt
Kết nối cộng đồng
Thống kê truy cập
 251 Trong ngày
 125 Cả năm
226 Đang online

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN 2019 của VIỆT PHÁT PRO

Cập nhật lúc 17:43:29 ngày 28-12-2018

VIỆT PHÁT PRO giảm ngay 20% cho dịch vụ dán film cách nhiệt sungardxpel khi làm dịch vụ tại trung tâm chăm sóc xe hơi số 1 Việt Nam_26A Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Người tiêu dùng thông thái có suy nghĩ như nào?

Họ chỉ quan tâm dán phim cách nhiệt cho xế yêu vào mùa hè? Hay lúc nhiệt độ nắng nóng đỉnh điểm khiến xe hư hại??? Lúc đó “mất bò mới lo là chuồng” chăng???

Câu trả lời là “KHÔNG”

Người tiêu dùng thông thái là người hiểu rằng: ngay cả với trời mùa lạnh tia UV cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của xế yêu. Vậy nên, không kể nắng mưa, mùa hạ hay mùa đông, họ đều biết chăm sóc vợ 2 như chăm sóc sức khoẻ của mình.

Còn bạn thì sao???

Hãy đến với Việt Phát Pro, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ tác dụng của film cách nhiệt Sungard và Xpel nhé!

1. PHIM CÁCH NHIỆT SUN-GARD USA với công nghệ phún xạ đã được chứng nhận là công nghệ phim cách nhiệt tiên tiến nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Đặc biệt, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 NĂM.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng phim cách nhiệt SUN-GARD:

☑ Với chất liệu đặc biệt từ polyester và kim loại quý, phim cách nhiệt Sun-Gard loại bỏ đến 99% tia UV gây nguy hại cho da và nội thất của xe, ngoài ra hiệu quả cản bức xạ nhiệt lên đến 78% mang lại cảm giác lái xe thoải mái nhất, không bị nóng rát. .

☑ Hiệu quả cách nhiệt 40-63% giúp cho không gian trong xe luôn dễ chịu, thoải mái, đặc biệt là tính năng chống chói tuyệt vời,